Tadaca Auto tự hào là nhà chuyên phân phối bán sỉ, bán lẻ các phụ kiện xe hơi thông minh lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Là Showroom chuyên cung cấp phân phối các phụ kiện ô tô thông minh chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như Michelin, Stellmate, 70Mai, Tesla, Honda, Hyundai, Toyota……Chế độ bảo hành, uy tín luôn tạo nên thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm lắp đặt các phụ kiện xe hơi, ô tô.

Hệ thống Showroom Tadaca Auto  trải dài từ Bắc vào Nam, với 2 chi nhanh chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi cố gắng đưa ra những sản phẩm, đồ chơi ô tô, phụ kiện xe hơi uy tín và chính hãng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

Tadaca Auto được bình chọn là Top 5 Showroom chuyên cung cấp các phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô uy tín và lớn nhất tại thị trường Việt Nam năm 2022. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Showroom vinh dự đón nhận giải thưởng này.

Thông Tin Liên Hệ

Văn phòng điều hành : Showroom Tadaca Auto Số 42 Trung Yên 14, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Gmail liên hệ : tadacaauto@gmail.com.

Hotline + Zalo : 0961.562.386